Trang chủ Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

T&T chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook mới và phụ kiện macbook
Nhằm mang lại cho Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng T&T, chúng tôi cam kết thực hiện đúng các chính sách đổi trả hàng được quy định tại T&T quy định như sau:
A. Đối với khách hàng mua trực tiếp
Đối với Quý khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng T&T, ngay tại thời điểm Quý khách hàng mua sản phẩm, nhân viên sẽ hỗ trợ Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại cửa hàng.
1.Trong quá trình Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm, nếu sản phẩm có bất kì lỗi nào do nhà sản xuất, T&T sẽ đổi cho Quý khách hàng sản phẩm mới ngay tại thời điểm quý khách test máy.
2.Các sản phẩm được T&T bán ra tại các hệ thống sẽ được bao test trong vòng 7 ngày,nếu trong 7 ngày đầu quý khách hàng sử dụng máy tự phát sinh lổi do 1 nguyên nhân nào đó từ máy sẽ được T&T đổi mới hoặc hoàn trả lại 100% số tiền từ ban đầu cho khách hàng.

2. Đối với những Quý khách hàng khi mua sản phẩm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng T&T, nhưng trong quá trình bao test làm máy rơi rớt,vô nước hay không còn tem niêm phong mà máy phát sinh lổi từ máy thì T&T sẽ từ chối đổi trả và bảo hành cho quý khách.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.