Trang chủ Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chúng tôi cam kết thực hiện các quy định riêng của công ty về bảo hành sản phẩm của khách hàng như sau:

ĐỐI VỚI HÀNG MỚI 100% NGUYÊN BOX

Đối với các sản phẩm hàng mới 100%,T&T  Bảo Hành không dựa trên ngày Activated, ngày kích hoạt sử dụng sản phẩm hoặc ngày kích hoạt chế độ bảo hành điện tử của hãng sản xuất,mà T&T chỉ dựa trên ngày mua hàng tại thời điểm khách mua sản phẩm tại T&T và sẽ được bảo hành 24 tháng.

ĐỐI VỚI HÀNG CŨ,HÀNG QUA SỬ DỤNG

 

II. BẢO HÀNH:

– Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành phải còn nguyên tem, không bị rơi rớt hoặc không bị tác động từ môi trường (ẩm ướt, bụi bẩn, vô nước, hoặc đã bị tác động vào kỹ thuật của máy), còn đầy đủ hóa đơn, giấy bảo hành, tem mác, các chứng từ đi kèm.

– Không Bảo Hành Các Sản Phẩm Tróc Phản Quang Trên Màn Hình do quá trình sử dụng , Ngoại trừ Các Sản Phẩm được hỗ trợ từ Apple.

Bảng mô tả tình trạng máy cũ được quy định tại T&T 

+ Macbook đời Late 2013 trở về sau:

– Mới 99%: Máy cũ hình thức đẹp, ngoại hình gần như mới, nước sơn đẹp nguyên zin, có thể có xước nhẹ ở nắp đít nhưng mòn mờ khó nhìn thấy. Màn hình trắng, sáng không bị bầm tím, điểm chết.Bàn phím sáng đẹp, nguyên zin, không bị bóng.Mọi chức năng hoạt động tốt.Tổng quan máy còn đẹp tương đương 99% so với máy mới.

– Mới 98%:.Máy cũ hình thức tương đối đẹp, nước sơn còn nguyên zin, có một hoặc nhiều vết xước nhìn thấy rõ, không bị cấn móp. Bàn phím còn đẹp, có thể bị mòn bóng.Màn hình sáng đẹp, không bị bầm tím, điểm chết.Mọi chức năng hoạt động tốt.Tổng quan máy còn đẹp tương đương 98% so với máy mới.

– Mới 96-95%: Ngoại hình cũ theo thời gian. Nước sơn còn nguyên zin, ngoại hình bị trầy nhiều, có thể bị cấn, móp.Bàn phím bị mòn bóng.Màn hình có thể bị bầm tím, điểm chết.Mọi chức năng hoạt động tốt. Tổng quan máy còn đẹp tương đương 95% so với máy mới.

+ Macbook đời Early 2013 trở về trước:

– Mới 99%: Máy cũ hình thức đẹp, ngoại hình gần như mới, nước sơn đẹp nguyên zin, có thể có một vài vết xước nhẹ, mờ khó nhìn thấy. Màn hình trắng, sáng không bị bầm tím, điểm chết.Bàn phím sáng đẹp, nguyên zin, không bị bóng.Mọi chức năng hoạt động tốt.Tổng quan máy còn đẹp tương đương 99% so với máy mới.

– Mới 98%: Máy cũ hình thức tương đối đẹp, nước sơn còn nguyên zin, có một hoặc nhiều vết xước nhìn thấy rõ, có thểbị cấn nhẹ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tổng quan của máy. Bàn phím có thể bị mòn bóng.Màn hình sáng đẹp, không bị bầm tím, điểm chết.Mọi chức năng hoạt động tốt. Tổng quan máy còn đẹp tương đương 98% so với máy mới.

– Mới 96-95%:: Ngoại hình cũ theo thời gian. Nước sơn còn nguyên zin, ngoại hình bị trầy nhiều, có thể bị cấn, móp, bàn phím có thể bị mòn bóng, màn hình có thể bị bầm tím, điểm chết. Mọi chức năng hoạt động tốt. Tổng quan máy còn đẹp tương đương 95% so với máy mới.