Chính sách bán hàng của T&T Center

1. Các chính sách bán hàng chung tại T&T Center

Với gần 10 năm hoạt động trong ngành bán lẻ và sửa chữa laptop, điện thoại. T&T Center cam kết về các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Tất cả các sản phẩm, phụ kiện, linh kiện đều có sẵn tại shop và đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng những chính sách dưới đây. Xin quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách trước khi thực hiện giao dịch mua hàng tại T&T Center. Việc đồng ý thực hiện giao dịch mua hàng tại T&T Center tức là đã đồng ý với chính sách của chúng tôi.

1.1 Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể ghé 1 trong 5 hệ thống cửa hàng của T&T Center để được nhân viên tư vấn, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Đối với những sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng, quý khách có thể thực hiện giao dịch đặt hàng. Chúng tôi có quyền đồng ý hoặc từ chối đơn đặt hàng của quý khách vì nhiều lý do khác nhau.

1.2 Đối với khách hàng mua trực tuyến/ online

Quý khách xem và đặt hàng thông qua website hoặc fanpage có thể sẽ không hình dung được toàn bộ chi tiết của laptop. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ chuyển tới quý khách đúng sản phẩm mà quý khách chọn. Tuy nhiên, màu sắc thực tế có thể sẽ hơi khác so với hình ảnh trên website và fanpage vì là ảnh chụp.

2. Chính sách giá bán và chất lượng sản phẩm

2.1 Chính sách giá bán

Giá bán của sản phẩm trên website hoặc do nhân viên báo giá là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có.

T&T Center cam kết cung cấp tới quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Nếu giá sản phẩm trên website chênh lệch với giá bán thực tế, chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được T&T Center thông báo.

T&T Center có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách nếu phát hiện một số lý do làm tổn thất đến việc kinh doanh của chúng tôi. T&T Center có thể yêu cầu quý khách cung cấp thông tin khi xác nhận đơn đặt hàng của quý khách. 

2.2 Chính sách chất lượng sản phẩm

Website của T&T Center sẽ cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải. Tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin một cách chính xác, toàn vẹn và cập nhật đối với từng sản phẩm.

Màu sắc của sản phẩm được đăng trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình đã qua thiết kế.Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì T&T Center đã mô tả. Quý khách vui lòng liên hệ công ty trong thời gian sớm nhất, đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại chính sách bảo hành.

3. Chính sách về thông tin khách hàng

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người mua hàng, T&T Center cam kết bảo mật thông tin của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.

3.1 Thu thập thông tin khách hàng

 • Các thông của khách hàng mà nhân viên tư vấn thu thập được sử dụng cho mục đích:
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Xử lý đơn hàng và lưu vào cơ sở dữ liệu để thuận tiện cho việc bảo hành.
 • Giao hàng quý khách đã mua tại T&T Center.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm/dịch vụ và thông tin khuyến mãi của T&T Center.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách gồm:

 • Tên
 • Số điện thoại di động
 • Địa chỉ giao hàng (nếu quý khách đặt hàng từ xa).

Lưu ý: Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, T&T Center không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo.

3.2 Bảo mật thông tin khách hàng

Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.

Trường hợp bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên T&T Center khác.

4. Chính sách giao hàng

Nắm bắt nhu cầu mua sắm thông minh, tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách. T&T Center đã áp dụng quy trình mua hàng online - nhận hàng tại nhà như sau:

4.1 Bước 1

Quý khách chọn và đặt sản phẩm muốn mua trên website hoặc fanpage.

4.2 Bước 2

Nhân viên bán hàng T&T Center sẽ tiếp nhận, tư vấn và hướng dẫn quý khách chọn sản phẩm.

4.3 Bước 3

Sau khi đã đạt được thỏa thuận về sản phẩm, giá, phương thức mua hàng. Khách hàng sẽ cung cấp cho T&T Center số điện thoại, địa chỉ nhận hàng để nhân viên lên đơn giao hàng. 

4.4 Bước 4

Quý khách xác nhận đồng ý mua thì:

 • Nếu quý khách ở khu vực nội thành Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam thì sẽ được miễn phí vận chuyển và không cần cọc trước.
 • Nếu quý khách hàng mua sản phẩm Laptop cũ sẽ chuyển 500.000 VNĐ vào tài khoản T&T Center để xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho T&T Center.
 • Nếu quý khách hàng mua sản phẩm Laptop mới giá trị cao sẽ chuyển 1.000.000 VNĐ vào tài khoản T&T Center để xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho T&T Center.
 • Nếu quý khách hàng mua linh kiện, vui lòng chuyển trước 50% giá trị linh kiện vào tài khoản T&T Center để xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho T&T Center.

Lưu ý: Khi chuyển quý khách ghi rõ nội dung bao gồm: "họ và tên" đặt cọc laptop/iPhone/Macbook "tên máy hay tên linh kiện" gửi về TK dưới đây: 

 • Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
 • Chủ tài khoản: Nguyen Tien Thang
 • Số tài khoản: 0041000188450

4.5 Bước 5

Sau 1-7 ngày nhân viên giao hàng chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ quý khách. Quý khách nhận máy, bật máy test thử các chức năng của máy. Nếu chất lượng máy đúng như mô tả quý khách nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

 • Thời gian nhận hàng đối với khách hàng nội thành Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam tầm trong ngày đặt là có.
 • Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ngoại thành (không thuộc 1 trong 3 tỉnh thành sau: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam) tầm 2-3 ngày tùy vào vị trí từng tỉnh không kể thứ 7 chủ nhật và ngày lễ.

Lưu ý:

 • Nếu sản phẩm gửi đến đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn số tiền đặt cọc xác thực đã chuyển.
 • Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, T&T Center sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc xác thực cho quý khách và bồi thường thêm 100.000 vnđ làm quà bồi thường.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI LAPTOP T&T

Khuyến mãi

messenger
zalo
hotline
Menuclose menu