Thay Nguồn Macbook Chính Hãng Tại Đà Nẵng - T&T Center

Thay Nguồn Macbook tại Đà Nẵng giá rẻ, sử dụng nguồn Macbook chính hãng, bảo hành tới 6 tháng, lấy ngay sau 30 phút tại T&T Center

Mục lục bài viết

Macbook không lên nguồn do đâu? Và cách khắc phục nhanh chóng? Câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề khiến người dùng luôn lo lắng. Thấu hiểu khách hàng, T&T Center - Chuyên thay nguồn Macbook tại Đà Nẵng sẽ giải đáp các thắc mắc ngay bài viết dưới đây. 

1. Bảng giá thay nguồn Macbook tại T&T Center

Thay nguồn Giá (VNĐ) Ghi chú
Thay JACK nguồn (2008-2011) 300.000 – 700.000 Bảo hành 3 tháng
Lỗi IC nguồn + Fet nguồn (2009-2015) 600.000 – 1.300.000
Lỗi IO – ROM (2009-2015) 600.000 – 1.300.000

Lưu ý: Giá có thể thay đổi sẽ phụ thuộc vào thời gian và biến động môi trường.

2. Nguyên nhân Macbook không lên nguồn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến Macbook cố gắng bật nhưng vẫn không lên nguồn. Và tại sao máy lại có tình trạng như vậy? Câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại T&T Center.

Nguyên nhân Macbook không lên nguồnCác nguyên nhân nào dẫn đến Macbook không lên nguồn?

Với câu hỏi được đặt ra trên, thông thường sẽ không có câu trả lời chính xác. Bởi dấu hiệu không lên nguồn được bất nguồn từ nhiều nguyên do như sau. Hãy cùng T&T Center tìm hiểu ngay dưới đây.

  • Macbook đã hết pin nhưng trong thời gian dài không sử dụng dẫn đến pin cạn kiệt và mất thời gian lâu để khắc phục.
  • Macbook bị hỏng card.
  • Macbook không thể khởi động do nguồn IC lỗi hoặc do jack sạc lỏng, hỏng.
  • Macbook bị va đập, vô nước,...khiến bị lỗi phần mềm hoặc phần cứng.

3. Hướng giải quyết nào cho Macbook không lên màn hình?

Nếu bạn hiện đang khó khăn trong việc khởi động máy nhưng mãi vẫn không lên hình thì hãy thử vệ sinh sạch sẽ. Vệ sinh thường xuyên vẫn chưa thể khắc phục lỗi hãy nhấn giữ phím nguồn 10 giây để khởi động lại. Nếu máy vẫn không lên nguồn thì bạn cần reset lại NVRAM và SMC.

Macbook không lên màn hình

Macbook không lên màn hình do đâu?

Bạn đừng quá khó chịu khi Macbook Air, Macbook Pro không lên nguồn làm gián đoạn công việc. T&T Center sẽ bí mật các bước sau đây để bạn có thể reset NVRAM và SMC máy đúng cách. 

  • Reset NVRAM: Bạn cần ngắt các nguồn điện được truyền vào máy và nhấn tổ hợp phím Command + Option + P + R. Chờ khoảng 20 giây, mở máy và truy cập System Preference để quy trình được reset.
  • Reset SMC: Tương tự các bước như trên, bạn cần ngắt nguồn điện và nhấn giữ Shift + Control + Option + phím nguồn. Sau 20 giây máy sẽ tự động reset. 

Các bước trên vẫn không khiến Macbook của bạn bật nguồn thì cũng đừng vội lo lắng. Hãy đến T&T Center, chúng tôi sẽ hỗ trợ và khắc phục, thay nguồn Macbook nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.

4. Quá trình thay thế nguồn cho Macbook tại T&T Center

Quy trình thay thế nguồn Macbook nhanh gọn chỉ vỏn vẹn 4 bước bài bản với mong muốn đem đến khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Cùng T&T Center khám phá ngay dưới đây nhé!
Bước 1: Nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
Bước 2: Đưa ra giải pháp đến khách hàng bằng cách tư vấn cách khắc phục nguồn và đưa bảng giá tốt nhất đến khách tham khảo. 
Bước 4: Tiến hành quy trình thay thế và test lại máy trước khi giao đến khách.
Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách test máy. Dán tem bảo hành tại T&T Center và hỗ trợ các phương thức thanh toán nhanh chóng.

5. T&T Center - Chuyên thay nguồn Macbook uy tín giá tốt tại Đà Nẵng

T&T Center - Chuyên thay nguồn Macbook nhanh chóng, uy tín tại Đà Nẵng luôn sẵn lòng phục vụ bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn cho người bạn đồng hành của mình nơi sửa chữa tốt nhất. 

thay nguồn Macbook

T&T Center thay nguồn Macbook giá tốt tại Đà Nẵng

Với các cách khắc phục trên, Macbook của bạn có thể sẽ khởi động được bình thường. Nhưng nếu trường hợp không thể bật, không lên màn hình. Đừng quá lo lắng, hãy đến T&T Center để hỗ trợ cách khắc phục nhanh chóng. 
 

Gọi CSKH: 0969.539.381
Chat Messenger
Chat Zalo
Go top