Sữa chữa Thay Thế Wifi Macbook Tại Đà Nẵng - T&T Center

Sửa wifi Macbook tại Đà Nẵng không kết nối được giá rẻ - thay card wifi Macbook bị hỏng, lấy ngay sau 30 phút tại T&T Center

Mục lục bài viết

Thay thế wifi Macbook ở đâu? Giá rẻ? Câu hỏi rất phổ biến và được nhận rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Tuy mang trong mình dòng máy tính xách tay cao cấp nhưng vẫn không thể tránh khỏi bị lỗi. Vì thế, đến ngay cơ sở gần nhất T&T Center để dịch vụ thay thế wifi uy tín số 1 Đà Nẵng có thể phục vụ quý khách.

1. Bảng giá sữa chữa, thay thế Wifi chính hãng tại T&T Center

Loại Macbook Đơn Giá (VNĐ) Ghi Chú
Macbook Pro 450.000 – 650.000  Bảo hành 12 Tháng
Macbook Air 500.000 – 700.000 

Lưu ý: Giá có thể thay đổi sẽ phụ thuộc vào thời gian và biến động môi trường

2. Card Wifi Macbook là gì?

Card wifi là gì? Được trang bị trong hay ngoài máy? Card có nâng cấp được như SSD hay HDD không? Đây là những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất. T&T Center sẽ giải đáp ngay sau đây:
Card wifi là một linh kiện được bố trí bên trong Macbook với ưu điểm thu sóng wifi để máy có thể kết nối mạng nhanh nhất mọi lúc mọi nơi. Và sẽ không thể thiếu trên một chiếc máy tính xách tay. 

Card wifi Macbook Air 2014

Điển hình Card wifi Macbook Air 2014

Mỗi card wifi của một chiếc Macbook khác nhau sẽ chỉ mang địa chỉ Mac duy nhất. Và ngoài việc có thể nâng cấp card wifi bằng cách thay thế phiên bản tốt hơn thì cũng sẽ có thể nâng cấp bằng cách lựa chọn card wireless mở rộng.

3. Dấu hiệu và nguyên nhân khiến Wifi Macbook bị lỗi

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến những dấu hiệu kết nối wifi chập chờn, báo lỗi thậm chí không thể vào internet. Đó chính là nguyên nhân phần mềm và nguyên nhân phần cứng. 

Những nguyên nhân Macbook không kết nói Wifi

Wifi Macbook không thể kết nối do đâu?

Với phần mềm có thể bị lỗi khi người dùng nâng cấp hệ điều hành hoặc hệ điều hành đang gặp vấn đề lỗi. Về phần cứng nguyên nhân chính có thể do card wifi đã bị hư hỏng.

4. Quy trình nhận máy sửa chữa thay thế Wifi Macbook

Tất tần tật 5 bước quy trình nhận máy sửa chữa thay thế wifi Macbook được đào tạo bài bản chuyên môn và nhanh chóng tại T&T Center. Cùng khám phá ngay những bước dưới đây nhé!

Sữa chữa thay thế Wifi Macbook

Tiến hành thay thế linh kiện Wifi mới

Bước 1: Nhận máy và báo lỗi đến khách là bước triển khai đầu tiên mà chúng tôi cần thực hiện. Để đảm bảo và loại bỏ khả năng lỗi wifi do phần mềm, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ càng qua các bước trên phần mềm.
Bước 2: Tháo các bộ phận giúp việc sửa chữa dễ dàng. Quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quy trình sửa chữa.
Bước 3: Nhân viên báo giá và các giải pháp khắc phục lỗi.
Bước 4: Nhận được sự đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế với linh kiện chính hãng 100%. Và hoàn tất test lỗi lại lần cuối trước khi giao máy đến khách.
Bước 5: Giao máy và hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại nhanh chóng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng. Nhân viên sẽ dán tem bảo hành và đưa ra các phương thức thanh toán đa dạng tại T&T Center.

5. T&T Center - Chuyên sửa chữa, thay thế Wifi Macbook uy tín giá tốt tại Đà Nẵng

Hoạt động với kim chỉ nam Khám bệnh kỹ - Bắt bệnh chuẩn - Không phát sinh chi phí khác. T&T Center - Chuyên sửa chữa, thay thế Wifi Macbook uy tín số 1 Đà Nẵng sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng.

Sữa chữa thay thế Wifi Macbook
Sửa chữa Laptop Giá rẻ - Uy tín - Tốc độ chỉ có tại T&T Center

Chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng thời gian sửa chữa nhanh chóng - lấy liền cùng mức giá thấp nhất thị trường. T&T Center đang và tiếp tục trong tương lai sẽ là địa chỉ dịch vụ sửa chữa, thay thế wifi chính hãng uy tín tại Đà Nẵng.


 

Khuyến mãi

messenger
zalo
hotline
Menuclose menu