Sữa chữa, thay thế Wifi Laptop Chính Hãng Giá Tốt - T&T Center

Sữa chữa thay thế Wifi Laptop không kết nối được giá rẻ, bảo hành 12 tháng, lấy ngay sau 30 phút tại T&T Center.

Mục lục bài viết

Card Wifi là một phần không thể thiếu trong Laptop giúp hỗ trợ quá trình làm việc và học tập hiệu quả. Tuy nhiên, lỗi mất kết nối Wifi hay Wifi không có tín hiệu khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng. Hãy cùng T&T Center điểm danh những lỗi thường gặp ở Card Wifi Laptop và cách khắc phục nhanh chóng nhé!

1. Bảng giá thay thế Wifi Laptop chính hãng tại T&T Center

DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIÁ (VNĐ)
Thay thế Wifi Laptop 200.000

Lưu ý: Giá có thể thay đổi sẽ phụ thuộc vào tùy linh kiện của các hãng máy tính xách tay khác nhau.

2. Các chức năng cơ bản của Card Wifi Laptop

Card Wifi Laptop là một linh kiện bên trong máy tính, giúp hỗ trợ thu sóng wifi và kết nối mạng từ bất cứ đâu trong phạm vi nhất định. Card Wifi Laptop giúp máy tính giao tiếp, cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng và kiểm soát thông tin. Đồng thời giúp tải dữ liệu lên mạng, cũng như nhận và truy cập các dữ liệu khác từ mạng.

Card Wifi Laptop

Chức năng của Card Wi-Fi trong Laptop

3. Một số biểu hiện của việc Card Wifi bị lỗi

Hiện nay, đa số các dữ liệu hay các hạng mục công việc và học tập đều phải sử dụng kết nối mạng trên máy tính. Do đó, nếu như Card Wifi bị lỗi thì người dùng có thể dễ dàng nhận ra. Dưới đây là một số biểu hiện phổ biến nhất của việc Card Wifi bị lỗi mà T&T Center cập nhật:

  • Dò tìm mạng Wifi nhưng máy tính không nhận được tín hiệu mạng
  • Dò tìm được tín hiệu mạng nhưng máy tính lại không thể vào kết nối được vào mạng.
  • Tiến hành kết nối mạng thì Laptop báo sai lệnh
  • Laptop không thể kết nối được vào bất cứ mạng internet nào.

4. Có thể nâng cấp Card Wi-Fi cho Laptop hay không?

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp Card Wifi cho Laptop nếu linh kiện này bị lỗi. Để nâng cấp Card Wifi, bạn cần dùng loại Card chất lượng cao hơn để thay thế hoặc sử dụng Card Wireless mở rộng. Tuy nhiên, không phải loại Card Wifi nào cũng có thể nâng cấp được mà phải phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Khả năng tương thích của Card với thiết bị
  • Cấu hình của Laptop
  • Giá thành của Card
  • Dòng máy

5. Xác định chính xác Card Wi-Fi nào phù hợp với Laptop của bạn

Đầu tiên, có thể mẫu Card mà bạn đang dự định sử dụng không được hỗ trợ vì ID Card Wifi Laptop không nằm trong danh sách whitelist của BIOS. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể chèn thêm ID Card Wifi Laptop vào Bios hoặc tiến hành vô hiệu hóa mã kiểm tra.

Card Wi-Fi nào phù hợp với Laptop

KTV lựa chọn Card Wi-Fi phù hợp với chiếc Laptop 

Tiếp theo, bạn cần xác định vị trí của Card Wifi của máy và kiểm tra kích thước. Nếu chiếc Laptop của bạn không có sự tương thích với Card ngắn thì bạn nên sử dụng một chuyển đổi khung. Cuối cùng, bạn phải chắc chắn là số lượng ăng-ten sử dụng trong Card Wifi mới thích hợp với số lượng ăng-ten trên Card cũ nhé.

6. Vì sao bạn nên chọn T&T Center để thay thế Wifi Laptop ?

T&T Center luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm Wifi chính hãng trong dịch vụ thay thế. Quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện một cách công khai, rõ ràng và đặc biệt nhanh chóng, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Vì sao bạn nên chọn T&T Center để thay thế Wifi Laptop ?

Thay thế, sửa chữa Wifi Laptop chuyên nghiệp tại T&T Center

Hãy đến với cơ sở T&T Center gần nhất để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, thay thế Wifi Laptop chính hãng với giá tốt và chất lượng cao. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong việc khắc phục các vấn đề liên quan đến kết nối mạng trên Laptop của bạn.
 

Khuyến mãi

messenger
zalo
hotline
Menuclose menu