Thay Wifi Laptop Chính Hãng Tại Đà Nẵng - T&T Center

Sửa wifi Laptop tại Đà Nẵng không kết nối được giá rẻ - thay card wifi Macbook bị hỏng, lấy ngay sau 30 phút tại T&T Center

Mục lục bài viết

Card Wifi là linh kiện rất quan trọng giúp người dùng kết nối mạng phục vụ nhu cầu công việc lẫn học tập. Mất Wifi hoặc không thể kết nối cho người dùng cảm giác sống thời cổ đại. Chính vì thế, nếu không may bị lỗi hay bị hỏng thì hãy đến T&T Center chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức giá thấp nhất thị trường.

1. Bảng giá thay thế Wifi Laptop chính hãng tại T&T Center

DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIÁ (VNĐ)
Thay thế Wifi Laptop 200.000

Lưu ý: Giá có thể thay đổi sẽ phụ thuộc vào tùy linh kiện của các hãng máy tính xách tay khác nhau.

2. Các chức năng cơ bản của card Wifi Laptop

Trước hết, định nghĩa card Wifi Laptop là linh kiện bên trong máy hỗ trợ thu sóng wifi, kết nối mạng dù ở bất cứ đâu trong phạm vi nhất định. T&T Center sẽ liệt kê các chức năng cơ bản của card Wifi Laptop ngay sau đây:

  • Card Wifi giúp máy tính giao tiếp, truyền các thông tin dữ liệu nhanh chóng và kiểm soát, thống kê.
  • Chuẩn bị các dữ liệu tải lên mạng và nhận về các dữ liệu khác từ mạng. Card Wifi giúp ích rất nhiều đến các hoạt động công việc lẫn học tập.

3. Nguyên nhân Laptop không bắt được Wifi

Rất nhiều người dùng rơi vào trường hợp thiết bị không nhận được tín hiệu mạng. Hoặc tình trạng khác như: Mạng có tín hiệu nhưng không thể kết nối, kết nối Wifi không được tiến hành,...

Dịch vụ thay thế Wifi Laptop

Laptop không thể kết nối được Wifi cho bạn cảm giác khó chịu?

Với các trường hợp trên, modem thiết bị hoặc card Wifi hỏng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến. Nếu bạn là người hiểu biết không nhiều về Laptop của mình thì hãy đến T&T Center để kỹ thuật viên kiểm tra nhanh chóng.

4. Có thể nâng cấp card Wifi cho Laptop hay không?

Giải đáp thắc mắc câu trả lời này là hoàn toàn có thể. Không những thay thế bằng cách sử dụng các linh kiện tốt hơn mà còn có thể sử dụng card wireless mở rộng. Card wireless là những card rời được gắn vào các khe cắm USB hoặc khe được bố trí mở rộng. 

Dịch vụ thay thế Wifi Laptop

Card sẽ được nâng cấp hoặc thay thế nếu các yếu tố được đáp ứng

Tuy nhiên, sẽ có hạn chế trên các dòng máy không tương thích để nâng cấp hoặc thay thế. Việc này được xét trên nhiều yếu tố như: cấu hình Laptop, model thiết bị, giá cả hợp lý,...

5. Vì sao bạn nên chọn T&T Center để thay thế Wifi Laptop?

T&T Center luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàn đầu. Chính vì thế, dịch vụ thay thế Wifi luôn được sử dụng sản phẩm chính hãng. Các quy trình sửa chữa công khai, rõ ràng và đặc biệt nhanh chóng. Cùng chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách sự trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ thay thế Wifi Laptop

Thay thế Wifi Laptop tại T&T Center uy tín, giá rẻ ngay hôm nay

Nếu quý khách hiện đang có mặt tại cơ sở chi nhánh gần nhất. Hãy ghé ngay T&T Center hoặc liên hệ qua Hotline 0395.035.651 để được hỗ trợ dịch vụ thay thế Wifi Laptop uy tín.
 

Gọi CSKH: 0969.539.381
Chat Messenger
Chat Zalo
Go top