Dịch vụ sửa chữa Điện thoại

Bất kỳ lỗi nào xảy ra trên điện thoại iPhone liên quan đến màn hình, pin, mặt kính, camera, nút home,… Đều cản trở đến quá trình sử dụng của người dùng. Do đó, khi bạn phát hiện điện thoại có dấu hiệu vật lý bất thường hay quá trình hoạt động không ổn định. Hãy mang điện thoại iPhone của bạn đến trực tiếp tại các cơ sở của TTCenter – Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín Đà Nẵng để được kiểm tra khắc phục kịp thời.

TTCenter Service – Hệ thống sửa chữa iPhone uy tín tại Đà Nẵng

Việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo dịch vụ chất lượng, linh kiện thay thế chính hãng và không có lỗi phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình sửa điện thoại iPhone. TTCenter – Trung tâm bảo hành iPhone uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng là một địa chỉ mà các bạn không nên bỏ qua.

TTCenter chuyên sửa các lỗi phần mềm, phần cứng và thay thế linh kiện iPhone chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp nên các lỗi trên điện thoại iPhone sẽ được khắc phục nhanh chóng và chính xác nhất. Kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn nên khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa iPhone tại Techcare.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ sửa iPhone tại TTCenter Đà Nẵng

  • Sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone chính hãng
  • Bảo hành hậu mãi từ 3 – 12 tháng
  • Giá cạnh tranh nhất trên thị trường Đà Nẵng
  • Kiểm tra lỗi miễn phí – đúng bệnh đúng giá
  • Cài phần mềm, vệ sinh máy miễn phí
  • Xem trực tiếp lấy liền


TTCenter là hệ thống sửa điện thoại iPhone uy tín chất lượng nhất tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng chọn lựa. Để được tư vấn chi tiết và báo giá dịch vụ sửa chữa iPhone nhanh chóng. Các bạn hãy đến trực tiếp tại các cơ sở của hệ thống TTCenter hoặc liên hệ qua Hotline CSKH 0935 979 143 nhé!

Gọi CSKH: 0935 979 143
Chat Messenger
Chat Zalo
Go top