Sữa Chữa, Thay Bàn Phím Laptop Chính Hãng Giá Rẻ - T&T Center

Thay thế, sửa chữa bàn phím Laptop Chính hãng Uy Tín Giá Rẻ , lấy ngay sau 10 phút tại cửa hàng, bảo hành lên tới 12 tháng.

Mục lục bài viết

Trong quá trình sử dụng hàng ngày, không tránh khỏi việc bàn phím laptop bị hỏng một vài nút hoặc thậm chí bị liệt hoàn toàn. Điều này đã khiến nhiều khách hàng đặt câu hỏi về cách nhận biết các dấu hiệu của bàn phím hỏng và quy trình dịch vụ để khắc phục vấn đề này. T&T Center sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc ngay dưới đây.

1. Bảng giá thay bàn phím Laptop chính hãng tại T&T Center

DỊCH VỤ SỬA CHỮA Giá (VNĐ)
Sửa Bàn Phím  250.000 – 450.000

Lưu ý: Giá có thể thay đổi sẽ phụ thuộc vào tùy linh kiện của các hãng máy tính xách tay khác nhau.

2. Các dấu hiệu nhận biết bàn phím bị hư và cách khắc phục

Khi sử dụng laptop hàng ngày, không thể tránh khỏi việc bàn phím bị hư hỏng. Bởi thiết bị điện tử nào cũng có tuổi thọ và bàn phím laptop cũng không phải là ngoại lệ. Để hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc, hãy cùng tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết khi bàn phím bị hư và cách khắc phục hiệu quả.

Dấu hiệu nhận biết bàn phím bị hư và cách khắc phục

Dấu hiệu bàn phím Laptop gặp vấn đề cần khắc phục 

2.1 Bàn phím laptop bị liệt một vài nút 

Dấu hiệu nhận biết: Khi sử dụng bàn phím laptop, bạn có thể nhận ra rằng một số phím bị liệt trong khi có một số nút khác vẫn hoạt động trơn tru. Trên màn hình, không có hiển thị cho các phím bị liệt không thể nhấn được.

Bàn phím laptop bị liệt một vài nút 

Nguyên nhân gây liệt bàn phím ở Laptop

Cách khắc phục: Nguyên nhân khiến bàn phím bị liệt một số phím có thể do mạch bàn phím bị đứt. Trong trường hợp này, bạn nên thay thế bàn phím laptop mới, vì việc sử dụng chỉ có thể trong thời gian ngắn và dễ gặp phải hư hỏng lại.

2.2 Bàn phím laptop không gõ được, bị liệt hoàn toàn

Dấu hiệu nhận biết: Lỗi này cho thấy bàn phím laptop đã bị hư hỏng nghiêm trọng. Bạn không thể gõ được bất kỳ phím nào cả, và tình trạng này xảy ra cả trong hệ điều hành Windows hay cả DOS.

Bàn phím laptop bị liệt một vài nút 

Nguyên nhân và cách khắc phục bàn phím Laptop không gõ được 

Cách khắc phục: Hãy đưa máy laptop của bạn đến trung tâm gần nhất. Chuyên gia sẽ kiểm tra và tư vấn phương án sửa chữa phù hợp, bao gồm điều chỉnh cáp tín hiệu hoặc thay thế bàn phím mới, cũng như sửa chữa hoặc thay thế vi mạch điều khiển nếu cần thiết.

2.3 Bàn phím laptop bị chạm, dính nút, kẹt phím

Dấu hiệu nhận biết: Khi khởi động laptop, bạn sẽ nghe thấy âm thanh kêu tít tít kéo dài hoặc khởi động Windows rất chậm. Khi đã vào Windows, bạn sẽ gặp tình trạng không thể gõ được, dính nút hoặc kẹt phím. Tình trạng này có thể xảy ra với một hoặc nhiều phím, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng.

Bàn phím laptop bị chạm, dính nút, kẹt phím

Dấu hiệu và cách khắc phục Laptop bị chạm, dính nút

Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng này bạn có thể tháo các phím bị ảnh hưởng ra, làm sạch và điều chỉnh để phím nhạy hơn. Tuy nhiên,để an toàn nhất hãy mang máy laptop đến trung tâm sửa chữa để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp bạn.

2.4 Bàn phím laptop bấm lúc được lúc không

Dấu hiệu nhận biết: Lỗi này thường được nhận biết khi bàn phím laptop gặp tình trạng gõ lúc được, lúc không. Có thể cần áp dụng lực nhấn mạnh vào phím để nó có thể hoạt động.

Bàn phím laptop bấm lúc được lúc không

Dấu hiệu và cách khắc phục bàn phím Laptop bị lỗi, nhảy lung tung 

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi bàn phím này, bạn có thể thử sửa chữa bo mạch hoặc điều chỉnh phần chạm giữa các phím. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các phương pháp này chỉ có hiệu quả tạm thời.

3. Quy trình thay bàn phím Laptop tại T&T Center

Bất kể gặp sự cố gì về Laptop, quý khách hãy đến ngay cơ sở T&T Center gần nhất để được chúng tôi kiểm tra và tư vấn nhanh chóng. Để cho khách hàng có trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất, dịch vụ của chúng tôi thực hiện theo quy trình  bước cụ thể, chuyên nghiệp và có hệ thống như sau:

  • Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận máy từ khách hàng và tiến hành test máy
  • Bước 2: Phân tích tình trạng bàn phím laptop và đưa ra giải pháp tối ưu là sửa chữa hay thay thế bàn phím
  • Bước 3: Báo giá sửa chữa, thay thế bàn phím để khách hàng tham khảo 
  • Bước 4: Khách hàng quyết định phương án, nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa, thay thế bàn phím laptop

4. T&T Center - Chuyên sửa chữa, thay bàn phím Laptop uy tín giá tốt 

T&T Center cam kết cung cấp dịch vụ thay bàn phím tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin  sẽ khắc phục mọi lỗi liên quan đến bàn phím. Hỗ trợ sửa chữa và thay thế bàn phím cho tất cả các dòng máy Laptop như Dell, HP, Acer, Asus, Lenovo, Vaio, MSI,...

T&T Center - Chuyên sửa chữa, thay bàn phím Laptop uy tín giá tốt 

Đội ngũ KTV thay thế, sửa chữa bàn phím Laptop chuyên nghiệp tại T&T Center

Khi bàn phím laptop gặp sự cố, đây là vấn đề thông thường nhưng lại đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình sửa chữa. Nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình, hãy đến ngay trung tâm sửa chữa T&T Center. Để nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhé.

Khuyến mãi

messenger
zalo
hotline
Menuclose menu