Thay Bàn Phím Laptop Chính Hãng Tại Đà Nẵng - T&T Center

Thay bàn phím Laptop Đà Nẵng chính hãng giá rẻ - sửa chữa, thay bàn phím Laptop lấy ngay sau 30 phút tại T&T Center

Mục lục bài viết

Bàn phím là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trên mỗi chiếc Laptop. Nhưng không may bị lỗi bàn phím như: Chập chữ, vô nước, liệt phím,... thì khắc phục như thế nào. Giá cả sửa chữa có phải chăng? Hãy cùng T&T Center - Chuyên thay bàn phím Laptop chính hãng tìm hiểu con số cụ thể và dịch vụ sau đây nhé!

1. Bảng giá thay bàn phím Laptop chính hãng tại T&T Center

DỊCH VỤ SỬA CHỮA Giá (VNĐ)
Sửa Bàn Phím  250.000 – 450.000

Lưu ý: Giá có thể thay đổi sẽ phụ thuộc vào tùy linh kiện của các hãng máy tính xách tay khác nhau.

2. Các lỗi thường gặp trên bàn phím Laptop

Bàn phím bị lỗi đánh chữ không thể sử dụng như mong muốn gây ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động sử dụng. Vậy cách khắc phục ấy như thế nào? Hãy tìm hiểu dưới đây các lỗi và cách sửa chữa nhanh chóng nhé!

2.1 Lỗi bàn phím Laptop bị tê liệt hoàn toàn

Lỗi bàn phím tê liệt còn được biết đến là vô hiệu hóa bàn phím khi người dùng không thể gõ được bất kỳ phím nào. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này có thể do bám bụi quá nhiều hoặc bàn phím đã bị đứt mạch. 

Dịch vụ thay bàn phím Laptop

Tê liệt hoàn toàn bàn phím không thể sử dụng nguyên nhân do đâu?

2.2 Lỗi bàn phím Laptop bị chập, bị loạn chữ

Dấu hiệu nhận biết lỗi bị chập này rất đơn giản như: Nhấn phím “t” cho xuất hiện nhiều phím “tttttttttt” hoặc “d” cho hiện màn hình “dđ”. Do gặp sự cố các phím bị ẩm ướt, vô nước lâu ngày khiến các mạch bị oxi hóa. Hãy đến T&T Center chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng.

Dịch vụ thay bàn phím Laptop

Sửa lỗi chập, loạn chữ nhanh nhất tại T&T Center

2.3 Lỗi bàn phím Laptop bị khóa

Lỗi này thường xuất hiện tại Win 7,10 do người dùng vô tình nhấn tổ hợp phím chức năng Make the keyboard easier to use kích hoạt. Trong lúc này, để có thể nhắn được trở lại hãy tắt chức năng này ngay. 

Lỗi bàn phím Laptop bị khóa

Cách khắc phục nhanh chóng bàn phím bị khóa

2.4 Lỗi bàn phím Laptop bị đơ một số nút

Lỗi này tại T&T Center được gặp rất nhiều trường hợp bị đơ, không thể gõ được vài phím. Nguyên nhân có thể đến từ lỗi driver hoặc cáp bàn phím đã bị lỏng. Thậm chí nếu bị hỏng hoặc đứt chỉ có thay mới để tiếp tục công việc. 

Dịch vụ thay bàn phím Laptop

Bàn phím bị đơ khiến người dùng khó chịu

2.5 Lỗi đèn bàn phím không sáng

Nhiều bàn phím trên các dòng máy được hỗ trợ chức năng đèn led hỗ trợ người dùng trong điều kiện thiếu ánh sáng. Nhưng không may đèn không hoạt động thì bạn hãy đừng quá lo lắng. Nhấn tổ hợp bật/tắt ngầm trên bàn phím thì sẽ sáng lại trông thấy.

Dịch vụ thay bàn phím Laptop

Tại sao đèn led bàn phím không sáng?

2.6 Bàn phím bị vô nước

Bàn phím bị vô nước chỉ có 1 cách có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ bàn phím. Hãy tắt máy nhanh chóng và tháo mặt đáy, pin. Tiếp theo, sấy khô bằng máy nhưng để tránh các tình trạng sấy quá nóng dẫn đến hư máy thì đến T&T Center chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bàn phím bị vô nước xử lý như thế nào

Sửa lỗi vô nước bàn phím đơn giản tại nhà 

3. T&T Center - Chuyên thay bàn phím Laptop uy tín giá tốt tại Đà Nẵng

T&T Center luôn cung cấp dịch vụ thay bàn phím tốt nhất đến quý khách hàng. Bởi kỹ thuật viên hơn 10 năm trong nghề sẽ khắc phục được tất cả các lỗi: Bàn phím chập, vô nước,... Trên tất cả các dòng máy Laptop như: Dell, HP, Acer, Asus, Lenovo, Vaio, MSI,...

Dịch vụ thay bàn phím Laptop

T&T Center - Địa chỉ thay bàn phím Laptop uy tín nhất Đà Nẵng

Trên đây là các lỗi và cách khắc phục nhanh chóng nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ cho bàn phím. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn các lỗi thường gặp. Nếu không thể khắc phục hãy đến T&T Center tận tâm hỗ trợ dịch vụ thay bàn phím uy tín Đà Nẵng.

Gọi CSKH: 0969.539.381
Chat Messenger
Chat Zalo
Go top