Thay Nguồn Laptop Chính Hãng Tại Đà Nẵng - T&T Center

Thay Nguồn laptop tại Đà Nẵng giá rẻ, sử dụng nguồn laptop chính hãng, bảo hành tới 6 tháng, lấy ngay sau 30 phút tại T&T Center

Mục lục bài viết

Sửa nguồn Laptop bị hỏng, vô nước, sập nguồn,... khiến bạn khó chịu. Vậy nên sửa chữa như thế nào khi máy bị hư nguồn, sập nguồn tốt nhất? Và địa chỉ thay nguồn uy tín Đà Nẵng ở đâu? Hãy để T&T Center - Dịch vụ chuyên thay nguồn chuyên nghiệp bật mí cách khắc phục dưới bài viết sau nhé!

1. Bảng giá thay nguồn Laptop tại T&T Center

DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIÁ (VNĐ)
Sửa Nguồn 350.000 – 550.000

Lưu ý: Giá có thể thay đổi sẽ phụ thuộc vào tùy linh kiện của các hãng máy tính xách tay khác nhau.

2. Những dấu hiệu chứng tỏ Laptop đã bị lỗi nguồn

Việc sử dụng Laptop khoảng thời gian nhất định cho linh kiện sẽ không còn hiệu suất như ban đầu. Điểm danh những dấu hiệu hỏng nguồn thường xảy ra trên các dòng máy tính dưới đây nhé!

  • Nguồn Laptop bị chập chờn.
  • Laptop tự reset.
  • Laptop rất lâu mới lên hoặc không thể lên nguồn.
  • Laptop không thể kết nối với các phụ kiện khác như: bàn phím, chuột, USB,...

Dịch vụ sửa nguồn Laptop

Laptop bật không lên do đâu?

Quý khách khi đến T&T Center sẽ được hỗ trợ quá trình thay nguồn bởi kỹ thuật viên tay nghề cao, kiến thức rộng. Và được đào tạo bài bản, kỹ càng từng bước các pan sửa chữa.

3. Những nguyên nhân khiến máy tính bị sập nguồn nhiều lần

Chiếc máy tính không mảy may xuất hiện các tình trạng bật máy không lên hoặc máy tự reset là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế, T&T Center mong muốn quý khách tìm hiểu rõ nguyên nhân được chia sẻ sau đây.

Dịch vụ sửa nguồn Laptop

Những nguyên nhân dẫn đến máy tính bị sập nguồn

  • Nguyên do quạt tản nhiệt không hoạt động hoặc hoạt động yếu: Quạt CPU được trang bị giúp tản nhiệt, không cho tụ nhiệt quá lâu dẫn đến hư hỏng phần trong.
  • Nguyên nhân thường xảy ra tiếp theo trên các máy tính là do không vệ sinh trong khoảng thời gian dài. 
  • Laptop sập nguồn do mạch cảm biến nhiệt đã hỏng. Mạch hỏng sẽ dẫn đến quạt tản nhiệt không hoạt động và cho kết quả sập nguồn nhiều lần nhanh chóng.
  • Laptop không sử dụng đúng loại Adapter phù hợp,...

4. T&T Center - Chuyên thay nguồn Laptop uy tín giá tốt tại Đà Nẵng

Sửa nguồn Laptop cần độ chuyên nghiệp và sự hiểu biết kiến thức cao. T&T Center khuyến cáo người dùng không nên tự sửa chữa tại nhà để phòng tránh các tình trạng hư hỏng. Với đội kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, T&T Center - Chuyên thay nguồn Laptop uy tín luôn sẵn sàng khắc phục các lỗi trên.

Dịch vụ sửa nguồn Laptop

T&T Center - Chuyên thay nguồn Laptop uy tín

Khi phát hiện Laptop hoạt động bất thường, hãy đến T&T Center để chúng tôi kiểm tra, xem xét và khắc phục kịp thời. Cam kết chữa đúng bệnh, báo đúng giá, linh kiện chính hãng. Đặc biệt tại đây, quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp đảm bảo sự công khai và minh bạch.
 

Gọi CSKH: 0969.539.381
Chat Messenger
Chat Zalo
Go top