Trang chủ Tin công nghệ Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone theo bài hát yêu thích siêu đơn giản

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone theo bài hát yêu thích siêu đơn giản

Nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với chuông báo cuộc gọi Zalo trên iPhone chỉ có một âm thanh mặc định thì đây chính là bài viết dành riêng cho bạn. Giờ đây bạn đã có thể đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone theo bài hát mình yêu thích của mình. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone siêu dễ ai cũng có thể làm được để bạn sử dụng Zalo không bị đụng hàng nhé.

  • Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại chỉ trong một nốt nhạc

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Nếu như trước đây người dùng Zalo chỉ có thể đổi nhạc chuông Zalo trên Android thì mới đây Zalo vừa cập nhật tính năng mới cho phép người dùng iOS có thể đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone theo bài hát yêu thích của mình.

Để đổi chuông Zalo trên iPhone bạn làm như sau:

Bước 1. Đây là tính năng mới được phát hành cho phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo, để có thể đổi chuông Zalo iPhone như mình hướng dẫn thì điều đầu tiên bạn hãy tiến hành cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất đã nhé.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Bước 2. Sau khi cập nhật xong bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên > Chọn mục Cài đặt > Chọn mục Cuộc gọi để tiến hành đổi chuông Zalo iPhone.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Bước 3. Tiếp theo bạn hãy chọn mục Nhạc chuông > Tiến hành chọn Nhạc chuông mặc định hệ thống để đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone nhé.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Hiện tại ngoài nhạc chuông hệ thống của iPhone, Zalo mới cập nhật thêm tính năng mới cho phép người dùng có thể tự chọn nhạc chuông theo bài hát yêu thích của mình. Hãy xem ngay cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone này nhé.

Tại bước chọn nhạc chuông Zalo bạn hãy chọn mục Nhạc chuông khác > Tiến hành chọn bài hát yêu thích của mình để đổi nhạc chuông Zalo iPhone. 

Cài nhạc chuông Zalo trên iPhone

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên bạn đã có thể cài nhạc chuông Zalo trên iPhone cực nhanh.

Cài nhạc chuông Zalo trên iPhone

Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi bài hát khác làm nhạc chuông Zalo, bạn hãy chọn mục đổi bên cạnh bài hát nhạc chuông Zalo cũ nhé.

Cài nhạc chuông Zalo trên iPhone

Nếu bạn muốn nhạc chuông Zalo của mình phong phú hơn, bạn hãy tiến hành đổi nhạc chuông mặc định bằng cách mở Cài đặt trên iPhone của mình lên > Chọn mục Âm thanh và cảm ứng > Chọn Nhạc Chuông và tiến hành thay đổi nhạc chuông iPhone của mình.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Hoặc bạn có thể xem thêm cách đổi nhạc chuông iPhone này nhé.

Trên đây mình vừa hướng dẫn xong cách đổi chuông Zalo iPhone cực nhanh. Từ nay bạn không cần lo lắng đụng hàng nhạc chuông Zalo với mọi người xung quanh nữa nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share và comment bên dưới bài viết để mình có thêm động lực làm tiếp nhé.

Bạn đang tìm cho mình một chiếc smartphone có hỗ trợ sạc không dây để nhắn tin, gọi điện Zalo không gián đoạn mọi lúc, mọi nơi?  Bấm ngay vào nút cam bên dưới để chọn mua các dòng điện thoại sạc không dây tiện lợi ngay tại Thế Giới Di Động nhé!

Xem thêm:

1.iPhone 12 có mấy màu? Cách chọn màu iPhone 12 hợp với Mệnh của bạn

2. Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 4/7/2022

3. Tại sao Iphone luôn được đánh giá cao từ người tiêu dùng

4. iPhone có mấy màu qua từng thế hệ?

5. So sánh iPhone 12 Pro Max và iPhone 13: Nên mua iPhone nào?

Ý kiến bình luận